Jungkook của BTS đẹp trai như nam chính phim Hàn trong ảnh mới

Tin game gamelade –  Mặc dù đang thực hiện nghĩa vụ quân sự, nhưng sức hút của Jungkook (BTS) vẫn không hề giảm sút. Các ARMY (fandom của BTS) luôn háo hức chờ đợi bất kỳ thông tin cập nhật nào về thần tượng của mình.

Jungkook 2

Mới đây, bức ảnh độc quyền đầu tiên của Jungkook trong thời gian huấn luyện quân sự đã được chia sẻ. Bức ảnh được anh trai của Jungkook chia sẻ trên Instagram nhân dịp lễ tốt nghiệp, tiết lộ phong thái mạnh mẽ và điềm tĩnh của chàng ca sĩ trẻ.

Trong bức ảnh, Jungkook đang đứng trong ánh đèn sân khấu dưới bầu trời đêm. Anh chàng mặc đồng phục quân nhân, mái tóc cắt ngắn gọn gàng, khuôn mặt điển trai rạng rỡ. Jungkook trông rất mạnh mẽ và trưởng thành, giống như một nam chính phim Hàn.

Ngay sau khi bức ảnh được chia sẻ, các ARMY đã vô cùng thích thú và dành nhiều lời khen ngợi cho vẻ ngoài của Jungkook. Nhiều người hâm mộ còn bình luận rằng Jungkook trông giống như một diễn viên điện ảnh.

Đối với nam giới Hàn Quốc, nghĩa vụ quân sự là một nghĩa vụ bắt buộc. Tốt nghiệp quân sự đánh dấu sự hoàn thành một giai đoạn quan trọng trong cuộc đời của một người đàn ông. Đối với BTS, nó cũng báo hiệu sự trở lại tiềm năng của nhóm trên sân khấu toàn cầu.

Jin, thành viên lớn tuổi nhất của BTS, dự kiến sẽ là người đầu tiên trở lại vào tháng 6 năm 2024. Tiếp theo là J-Hope vào tháng 10 và sau đó là Suga. Bốn thành viên còn lại, RM, V, Jungkook và Jimin, những người nhập ngũ sau cùng, dự kiến sẽ trở lại vào năm 2025.

Trả lời