CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH & HOÀN TRẢ

*Cập nhật lần cuối vào ngày 19 tháng 9 năm 2023

 

BẢO HÀNH

Tất cả các sản phẩm của shop một khi chưa tháo mạc đều có thể đổi trong vòng 7 ngày. Chúng tôi sẽ đổi cho bạn mặt hàng có giá trị tương đương sản phẩm đó nếu có hư hại trong vòng 7 ngày (còn nguyên mạc)

TRẢ LẠI HÀNG

Tất cả hàng trả lại phải được đóng dấu bưu điện trong vòng bảy (7) ngày kể từ ngày mua. Tất cả các mặt hàng được trả lại phải ở tình trạng mới và chưa qua sử dụng, có gắn tất cả thẻ và nhãn gốc.

QUY TRÌNH TRẢ LẠI

Để trả lại một mặt hàng, vui lòng gửi email tới bộ phận dịch vụ khách hàng tại help@jini.vn để lấy số Ủy quyền Trả lại Hàng hóa (RMA). Sau khi nhận được số RMA, hãy đặt mặt hàng đó vào bao bì ban đầu một cách an toàn và gửi hàng trả lại của bạn đến địa chỉ sau:

Cửa hàng quần áo Ji’ni

Người nhận: Tên khách hàng + Email/số điện thoại mua hàng
RMA # (Do shop cung cấp trước đó qua email)
23 Hà Huy Tập, thị trấn Diên Khánh
Diên Khánh, Khánh Hòa
Việt Nam

Xin lưu ý, bạn sẽ chịu trách nhiệm cho tất cả các chi phí vận chuyển khi trả hàng.

HOÀN TIỀN

Sau khi nhận được hàng trả lại của bạn và kiểm tra tình trạng mặt hàng của bạn, chúng tôi sẽ xử lý việc trao đổi của bạn. Vui lòng đợi ít nhất bảy (7) ngày kể từ khi nhận được hàng để xử lý việc trao đổi của bạn. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua email khi việc hoàn trả của bạn đã được xử lý.

NGOẠI LỆ

Đối với các sản phẩm bị lỗi hoặc hư hỏng, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên hệ bên dưới để sắp xếp hoàn tiền hoặc đổi hàng.

Xin lưu ý

● Các mặt hàng giảm giá là HÀNG BÁN CUỐI CÙNG và không thể trả lại.

CÂU HỎI

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến chính sách hoàn trả của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Điện thoại: 0333314255
Email trợ giúp: help@jini.vn