7 kiểu áo sơ mi đẹp 2017 bạn phải biết

Áo sơ mi đẹp 2017 luôn là lựa chọn của nhiều phái đẹp vì tính dễ dàng phối đồ và có thể mix nhiều phong cách cho cả việc đi làm hay đi chơi dạo phố.

Bạn rất thường xuyên khoác lên mình những chiếc áo sơ mi nhưng chưa chắc ai cũng biết rằng trước thời trung cổ, áo sơ mi chỉ dành cho nam và mẫu mã rất đơn giản : không cổ, tay dài, không có nút nên phải chui thân người để mang. Ngày nay sơ mi là người bạn quen thuộc đối với mỗi người và có rất nhiều kiểu cách tân để hợp xu hướng.

Cùng điểm lại 7 kiểu áo sơ mi đẹp 2017 :

1. Áo sơ mi đẹp 2017, Trắng tiêu chuẩn

Những ai là fan cuồng của sơ mi chắc chắn phải sở hữu ít nhất 1 cái màu trắng vì sự cổ điển nhưng tinh tế, dễ mix đồ nhất và luôn có mặt trong các trend của sơ mi. Ngày nay để cách điệu hơn, có thể điểm thêm vài hoạ tiết tăng thêm phần nữ tính.

áo sơ mi đẹp 2017

( Áo sơ mi trắng hoạ tiết chấm bi, vải linen)

2.  Áo sơ mi sọc

Những cô nàng có dáng người mũm mĩm có thể chọn chiếc áo có hoạ tiết sọc đứng giúp thon dáng, cá tính , hoàn toàn có thể dùng đi làm hoặc đi chơi được.

áo sơ mi đẹp 2017

(Áo sơ mi sọc cá tính 2017)

3.  Áo sơ mi Jean

Nhiều người nhầm tưởng rằng chất liệu Jean luôn gây nóng, khó chịu, nhưng thực tế nếu biết chọn lựa vải thì hoàn toàn có thể thẩm hút mồ hôi, khác xa với loải vải Jean kém chất lượng. Năm 2017 là sự trở lại ngoạn mục của sơ mi Jean, ở thị trường ngày càng có nhiều mẫu mã mang nét uyển chuyển, nữ tính hơn chứ không phải luôn cá tính như các mẫu áo Jean trước đây.

áo sơ mi đẹp 2017

( Áo sơ mi nữ Jean hoạ tiết thêu nữ tính )

4. Áo sơ mi màu trơn

Để phong phú hơn về màu sắc, các nhãn hàng, nhà thiết kế đã không ngừng cách điệu sơ mi về kiểu dáng nhưng vẫn có nhiều màu trơn cho các nàng lựa chọn.

áo sơ mi đẹp 2017

( Áo sơ mi cotton màu có túi trước cách điệu)

5. Sơ mi vạt bầu

Để tạo đường nét mềm mại , bộ sư tập áo sơ mi đẹp 2017 không thể bỏ qua mẫu vạt bẩu nữ tính, dễ dàng mix đồ trong nhiều hoàn cảnh.

áo sơ mi đẹp 2017

( Áo sơ mi nữ vạt bầu có hoạ tiết trẻ trung )

6. Áo sơ mi sơ vin

Đây là phong cách của những cô nàng nổi loạn và sẵn sàng thể hiện cá tính của mình. Thường thì mẫu này sẽ được phối với quần Jean, chân váy ngắn … kết hợp đôi giày thể thao năng động. Đặc biệt mẫu áo phải có vạt dài.

áo sơ mi đẹp 2017

( Phong cách sơvin năng động, cá tính)

7. Sơ mi sát nách

Đừng bỏ quên mẫu ngắn trong trong áo sơ mi đẹp 2017 nhé. Sự thoải mái là ưu điểm lớn nhất cho các mẫu này, bạn có thể kết hợp dễ dàng với bất kỳ quần, chân váy nào, nhưng phải lưu ý các phụ kiện đi kèm, nếu không sẽ không thể hiện được style mình mong muốn.

áo sơ mi đẹp 2017

(Áo sơ mi sát nách cá tính, thoải mái khi kết hợp).

Trả lời